CHỌN NGÀY DIỄN

CHỌN LOẠI VÉ

* Đối với những buổi diễn ngoài lịch đã công bố, Quý khách vui lòng liên hệ qua e-mail info@ionah.vn hoặc số điện thoại 04.36646969 để biết thêm chi tiết.

* Quý khách hàng có thẻ của các Ngân hàng BIDV, Techcombank, Maritime Bank, Vietinbank vui lòng thanh toán bằng các loại thẻ trên để nhận ưu đãi 10% khi mua vé online, áp dụng cho cả vé lẻ và combo.

* Các trường hợp bắt buộc tới mua vé trực tiếp tại quầy để được hưởng ưu đãi:

- Trẻ em có chiều cao dưới 120 cm

- Khách hàng thanh toán bằng thẻ VIP của các ngân hàng có tên trên để được hưởng ưu đãi 15%

* Quý khách vui lòng đọc kỹ hướng dẫn tại đây để biết các chương trình ưu đãi đang áp dụng.

Loại vé Giá vé Giá ưu đãi Số lượng Thành tiền Còn lại
Gold 950.000 VND 950.000 VND
0 VND 10
Silver 750.000 VND 750.000 VND
0 VND 10
Tổng cộng: 0 VND

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Với việc truy cập vào phần này của website, Quý khách đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của Chương trình biểu diễn Ionah (Chương trình biểu diễn), các điều khoản này có thể thay đổi mà không cần báo trước và Quý khách phải tuân thủ theo các điều khoản được hiển thị từ thời điểm được đọc.

Xin vui lòng đọc kỹ các điều khoản dưới trước khi sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến.

 

1. Đối tượng, giới hạn độ tuổi

Dịch vụ thanh toán trực tuyến chỉ áp dụng cho các khán giả mua vé xem Chương trình biểu diễn tại trang web www.ionah.vn.Ionah chỉ phù hợp khán giả từ 03 (ba) tuổi trở lên, trẻ em dưới 12 tuổi cần có người lớn đi cùng.

 

2. Chính sách hoàn vé/ đổi trả vé

Hiện tại, Chương trình biểu diễn không áp dụng chính sách hủy vé, hoàn vé, đổi trả vé hay thay đổi thông tin vé đã được thanh toán trực tuyến thành công do vậy Quý khách vui lòng kiểm tra cẩn thận những thông tin trước khi tiến hành thanh toán trực tuyến vì chúng sẽ cung cấp những thông tin chi tiết về Chương trình biểu diễn.

 

3. Xác nhận việc thanh toán vé trực tuyến

Sau khi hoàn thành việc thanh toán vé trực tuyến, trong vòng 15 phút, Chương trình biểu diễn sẽ gửi email và tin nhắn tới địa chỉ mà Quý kháchđã cung cấp để xác nhận các thông tin chi tiết về mãđặt chỗ, thời gian diễn, tên người nhận vé, thời gian nhận vé.

Trường hợp, Quý không nhận được email hoặc tin nhắn xác nhận, bạn cần phải gửi thông báo ngay cho chúng tôi vào địa chỉ email info@ionah.vn trong vòng 30 phút tính từ thời điểm thanh toán thành công vé trực tuyến, đây sẽ là cơ sở để xác minh trong các trường hợp có khiếu nại xảy ra. Chúng tôi không chịu trách nhiệm trong trường hợp khách hàng nhập sai địa chỉ email và số điện thoại dẫn đến không nhận được mã vé.

Email xác nhận thông tin vé có thể đi vào hộp thư rác (spam mail) của bạn, vui lòng kiểm tra kỹ trước khi liên lạc với chúng tôi.

 

4. Sử dụng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Nếu Quý khách phát hiện thẻ của mình bị sử dụng giả mạo để mua vé trên website này, bạn hãy lập tức liên hệ với ngân hàng phát hành thẻ và chúng tôi (thông tin bên dưới) để được xử lý theo đúng quy định

 

5. Chính sách bảo mật thông tin

5.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Thông tin cá nhânbao gồm: Họ và tên, số điện thoại, địa chỉ email của bạn mà chúng tôi có được trong quá trình giao dịch chỉ sử dụng cho các mục đích sau:

- Gửi xác nhận mua vé.

- Hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc (nếu có).

- Cập nhật các thông tin mới nhất về Chương trình biểu diễn (nếu có).

5.2. Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng cho mục đích và phạm vi đã nêu và không tiết lộ cho bất kỳ bên thứ ba nào khi chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Quý khách. Tuy nhiên, chúng tôi được quyền cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách trong trường hợp có yêu cầu từ các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.

 

6. Thông tin liên hệ

Trong trường hợp có bất cứ thắc mắc nào về quy trình thanh toán trực tuyến, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây:

 

Công ty Ngôi Sao Thiên Hà

+ Địa chỉ: Nhà hát Star Galaxy, 87 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

+ Số điện thoại: (+84) 4 3664 6969 | (+84) 978 64 6624 | (+84) 977 84 6624

+ Email: info@ionah.vn

 

Thông tin đặt vé

Thời gian còn lại :

Quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin dưới đây để hoàn thành quá trình đặt vé:

 

Mã số đặt vé sẽ được gửi vào số điện thoại và địa chỉ email khai báo dưới đây. Chỉ số điện thoại có mã vùng Việt Nam mới nhận được tin nhắn thông báo mã số đặt vé.

Sau khi đặt vé quý khách vui lòng kiểm tra tin nhắn và Email (bao gồm cả hòm thư spam). Nếu không nhận được bất cứ thông tin gì vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ Email: info@ionah.vn hoặc Số điện thoại: 04. 3664 6969.

Chúng tôi chỉ giải quyết mọi khiếu nại về việc đặt vé trực tuyến chậm nhất là sau 15 phút kể từ khi chương trình quý khách đặt vé bắt đầu.

  • Họ và tên (Vui lòng điền đúng họ và tên người nhận vé):
  • Email:
  • Nhập lại Email:
  • Điện thoại:
  • Phương thức thanh toán:
  • Mã xác nhận:
  • Mã xác nhận

Thông tin chi tiết

GIỜ DIỄN:

NGÀY DIỄN (dd/mm/yyyy):

ĐỊA ĐIỂM:

StarGalaxy Theater & Convention
87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

SỐ LƯỢNG:

Tổng tiền:

Khuyến mãi:

Tổng cộng: